Blumentals Easy GIF Animator Pro 6.1.0.52 Full Crack - Phần mềm tạo ảnh động GIF dể dàng

Easy GIF Animator là phần mềm mạnh mẽ nhưng rất dễ sử dụng để tạo và chỉnh sửa ảnh động GIF. Với trình biên tập GIF hoạt hình này, bạn có thể dễ dàng tạo ra các hình ảnh động, biểu ngữ, nút bấm nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng tính năng đặc biệt để thêm hiệu ứng tuyệt đẹp vào hình ảnh và chuẩn bị xuất bản lên trên trang web. 

Easy GIF Animator
 hỗ trợ tất cả dạng GIF động và cung cấp nén cao và chất lượng tuyệt vời cho hình ảnh GIF động của bạn. Easy GIF Animator là trình biên tập tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những ai yêu thích loại hình ảnh nhảy múa vui mắt sẽ có thể sáng tạo cho mình nhiều tác phẩm riêng với công cụ của hãng Blumentals Software. 

Chương trình có giao diện đơn giản và thân thiện cho người sử dụng. Để tạo ảnh động, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một số hình ảnh cùng chủ đề và có kích thước giống nhau. Ảnh động càng mềm khi các động tác càng liền mạch. Chương trình hỗ trợ các tập tin ảnh theo định dạng .jpg, .jpeg, .bmp, .ico, .emf, .wmf . Sau đó, bạn nhấn vào mục Frame > Insert và chọn các tấm ảnh đã tạo. Những ảnh tĩnh này sẽ xuất hiện ở cột trái. Khi bạn nhấn chuột vào ảnh nào, bạn có thể chỉnh sửa và chọn rất nhiều hiệu ứng bằng các công cụ vẽ, tô màu, tạo chữ… ở bên cạnh. Với các công cụ này, bạn cũng có thể vẽ hình ngay trên chương trình.
http://www.vncntt.net/

http://www.vncntt.net

0 Response to "Blumentals Easy GIF Animator Pro 6.1.0.52 Full Crack - Phần mềm tạo ảnh động GIF dể dàng"

Đăng nhận xét