Chia sẽ Theme iOS 7 - from Cydia cho iPhone

Nhờ có Cydia mà anh em dùng iPhone có thể dễ dàng thay đổi giao diện chiếc điện thoại của mình. Theo dòng topic Bảng phong thần PM Cydia của bác @cydiatoday em thấy ngoài các Tweak anh em còn hay share các theme đẹp. Vậy em mở ra mục này để ae chia sẻ theme và tìm hiểu cách can thiệp đồ hoạ để tạo cá tính riêng cho iPhone yêu quý của mình để được bằng anh bằng em với Android.

1 - Name: Soft Remix for iOs 7.
  • Source: Bigboss - free

2 - Theme Jaku (update 20/1)

Jaku là bộ theme thanh lịch và phức hợp cho iPhone. Phiên bản dành cho iOS 7. Jaku là Nhật Bản yên bình. Như tên của nó, các chủ đề được chế tác dưới vỏ bọc tinh tế tinh tế và làm nổi bật cho các nền tảng hiện có. Đó là một sự phát triển tiến bộ, không phải là một đột biến.

Theme tạo các biểu tượng tỉ mỉ cho tất cả các ứng dụng mặc định và hàng trăm các ứng dụng bên thứ 3 (từ cả Cydia và App Store). Jaku cũng bao gồm hình nền tùy chỉnh (cài đặt mặc định của bạn Wallpaper Roll), sửa đổi Notification Center, Dock (và màn hình chủ), Popup Cảnh báo, màn hình Lock, Mission Control, thanh trạng thái, chủ đề cho Zeppelin, chủ đề tùy chỉnh cho SBSettings, IntelliscreenX, và nhiều hơn nữa...
  • Sourse: Cydia.vn

0 Response to "Chia sẽ Theme iOS 7 - from Cydia cho iPhone"

Đăng nhận xét