Thư viện sách epub 520 sách hay với hệ thống chia sẽ sách trực tuyến OPDSOPDS - Open Publication Distribution System là các hệ thống chia sẽ sách điện tử trực tuyến. Người dùng không còn phải tự tay đi download rồi thủ công copy vào các thiết bị để đọc sách nữa. Với các phần mềm đọc sách thích hợp, chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào thư viện và tải về những cuốn sách yêu thích một cách dễ dàng bằng chính phần mềm đọc sách.
- Định dạng epub: có mục lục, bìa, tác giả, mô tả, phân loại đầy đủ, tạo bằng Sigil là tốt nhất, dùng calibre xuất epub không chuẩn lắm.
- Sách của mình không nhiều chủ yếu là thể loại kinh điển, làm người, kinh tế. vài quyển khá hiếm như: người thông min giải quyết vấn đề thế nào, blink trong chớp mắt, ....
- Sách được tối ưu cho mọi thiết bị di động.

Mỗi OPDS cung cấp cho ta một url tới trang chủ của catalog. lần đầu tiên ta phải add url này vào phần mềm, sau đó có thể thoải mái duyệt tìm sách.

Với Moon Reader: Net library > Add new catalog > điền tên catalog và đường dẫn>OK. Để load sách về máy, các bạn chọn Net Library > Tên Catalog > Chọn sách muốn load và nhấn Download. Sau khi download xong, lần sau các bạn có thể mở từ My Shelf để đọc.

OPDS Source:
http://dl.dropbox.com/u/79724707/tinhtebook/_catalog/index.xml

This image has been resized. The original image is 800 x 469.

Click to view the full image. 
Nguồn: Tinhte.vn

2 Responses to "Thư viện sách epub 520 sách hay với hệ thống chia sẽ sách trực tuyến OPDS"

  1. http://www.vn-zoom.com/f181/microsoft-office-professional-plus-2010-32-bit-crack-vinh-vien-2726680.html

    Trả lờiXóa
  2. GTasks Key For Premium Feature 0.3.1
    http://pool.apk.aptoide.com/androidaftermarket/org-dayup-gtask-key-5-141655-0f48e0c50a5b903a01ae254eb1bf43b6.apk

    Trả lờiXóa