DAEMON Tools Pro Advanced 5.3.0.0359 Final - New Cracked!

DAEMON Tools Pro Advanced 5.3.0.0359 Final Repack
-Nếu bạn đã thử các phiên bản Lite của Daemon Tools và cảm thấy rằng bạn cần nhiều tính năng hơn một chút, bạn có thể chuyển sang một giải pháp mạnh mẽ hơn, cụ thể là phiên bản Pro. Phiên bản này đi kèm với hầu như tất cả mọi thứ mà bạn sẽ cần khi nói đến mô phỏng, bao gồm cả khả năng để mô phỏng với HD DVD và ổ đĩa Blu-ray.

Sản phẩm tốt nhất cho các phương tiện mô phỏng quang hoc :
Tất cả các tính năng DAEMON Tool có sẵn trong một giải pháp - DAEMON Tools Pro Advanced.
Sử dụng DAEMON Tools Pro với chức năng đầy đủ : tạo ra hình ảnh sử dụng được cấu hình sẵn, nén dữ liệu, phân chia tập tin hình ảnh , bảo vệ thông tin hình ảnh , ghi vào đĩa CD / DVD, mô phỏng không chỉ có ổ đĩa CD / DVD mà còn HD DVD và Blu-ray.

Cộng với bạn nhận được nhiều đĩa CD / DVD / HD DVD / ổ đĩa Blu-ray ảo . Với DAEMON Tools Pro Advanced bạn có khả năng tạo ra 32 thiết bị ảo.

Chỉ DAEMON Tools Pro Advanced mới có một tính năng đặc biệt dành cho người dùng cao cấp - khả năng để mô phỏng không chỉ với SCSI mà còn thiết bị IDE ảo.

Cài đặt ứng dụng khá đơn giản, tuy nhiên cẩn thận là cần thiết khi lựa chọn các thành phần được cài đặt bởi vì Daemon Tools Pro bao gồm một số mã của bên thứ ba. Để có thể thưởng thức đầy đủ các chức năng của công cụ này, bạn cũng sẽ phải khởi động lại máy tính của bạn.

So với phiên bản Lite, giao diện tương tự nhưng nó cũng cho biết thêm nhiều chức năng hơn, Những điểm mạnh chính của Daemon Tools Pro là sự hỗ trợ cho một loạt các định dạng cũng như khả năng tạo ra lên đến 32 ổ đĩa ảo.

Trong số các công cụ bao gồm trong gói phần mềm, bạn sẽ thấy việc tạo ra hình ảnh đĩa và các tiện ích ghi đĩa cũng như các chức năng chỉnh sửa chuyển đổi và hình ảnh. Danh mục hình ảnh sẽ cho phép bạn dễ dàng tổ chức và quản lý đĩa của bạn mà bạn tạo hình ảnh ảo.

Nhờ bộ mở rộng của các tính năng và được đánh giá dễ dàng sử dụng, 'hương vị' của Daemon Tools Pro là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc quản lý đĩa ảo và sự mô phỏng. Những điểm nổi bật là hỗ trợ rộng rãi cho một số loại tập tin hình ảnh và thực tế là nó cho phép bạn có lên đến 32 ổ đĩa ảo và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào.
Các tính năng chính:
- Tự động cập nhật;
- Tạo ra hình ảnh *.iso và *.mds sử dụng cấu hình có sẵn;..
- Mô phỏng lên đến 32 đĩa CD / DVD / HD DVD / ổ đĩa Blu-ray;
- Hỗ trợ lên đến 2 thiết bị IDE ảo;
- Chức năng thục hiện ghi chép;
- Nén hình ảnh;
- Thực hiện gắn kết hình ảnh vào các thư mục vật lý;
- Bảo vệ hình ảnh bằng mật khẩu;
- Quản lý bộ sưu tập hình ảnh ;
- Bao gồm chuyển đổi hình ảnh;
- Đặc tính giám sát thiết bị ảo ';
- Cung cấp thân thiện với giao diện người dùng đồ họa (GUI).

DownloadHướng dẫn cài đặt

0 Response to "DAEMON Tools Pro Advanced 5.3.0.0359 Final - New Cracked! "

Đăng nhận xét