Microsoft phát hành bản cập nhật Service Pack 1 cho Office 2013

Vừa qua, Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật dịch vụ Service Pack 1 đầu tiên dành cho bộ công cụ văn phòng Office 2013. Bản cập nhật này bao gồm các cải tiến về trải nghiệm sử dụng và sửa lỗi cho các ứng dụng Access, Excel, InfoPath, Lync, OneDrive, OneNote, Outlook, PowerPoint, Publisher và Word.

Bản cập nhật SP1 cho Office 2013 tập trung vào các thành phần quan trọng như cải tiến tính tương thích với Windows 8.1, Internet Explorer 11, hỗ trợ các phần cứng mới với màn hình độ phân giải cao và bàn rê đa điểm. Thêm vào đó, bản cập nhật cũng bổ sung các hàm API mới cho lập trình viên phía thứ 3 để phát triển add-in cho Office.

Nếu bạn hay dùng Excel, bản cập nhật SP1 sẽ bổ sung tính năng Power Map. Đây là một công cụ đồ họa 3D để bản đồ hóa, khai thác và tương tác với các dữ liệu địa lý và thời gian. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có mặt trên phiên bản Office 365 Pro Plus. Trong khi đó, Outlook 2013 được bổ sung bảng công cụ Task Pane, cho phép các lập trình viên phía thứ 3 phát triển add-in nhằm mở rộng trải nghiệm soạn thảo email và quản lý lịch. PowerPoint 2013 cũng được mở rộng tính năng chèn và sử dụng các ứng dụng nội dung trong slide. Riêng Lync 2013 được sửa khá nhiều lỗi như không thể nghe rõ khi nhận cuộc gọi, thiết lập âm thanh Program Events được reset trở về cài đặt mặc định sau khi khởi động lại Lync 2013, không thể xoay màn hình hội thoại video với Lync 2013 trên Windows 8.1 v.v…

Bản cập nhật Service Pack 1 được cung cấp tự động qua hệ thống Windows Update và nếu muốn cập nhật ngay, bạn có thể truy cập vào đây để tải về bản cập nhật 32-bit hoặc 64-bit tùy theo phiên bản Office đã cài đặt trên máy.


Theo: Microsoft

0 Response to "Microsoft phát hành bản cập nhật Service Pack 1 cho Office 2013"

Đăng nhận xét