Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Pin iPhone 4, 5, 6 đúng cách

Pin iPhone là phần linh kiện rất quan trọng trong cấu trúc máy vì nó có thể ảnh hưởng tới toàn bộ hoat động của máy,  khi pin có hiện tượng không ổn định có thế các bộ phận khác có thể bị ảnh hưởng theo. Các bạn còn nhớ những vụ nổ iPhone đều có liên quan phần nào tới PinCách bảo quản và sử dụng pin iPhone đúng cách!
  1. Với những máy lần đầu tiên sử dụng, bạn không nên sử dụng ngay mà hãy cắm sạc ít nhất 5 tiếng mới bắt đầu sữ dụng
  2. Việc sạc pin không phụ thuộc vào dung lượng pin còn lại, mà chỉ phụ thuộc vào chu kì cạn và phục hồi dung lượng. Vì thế bạn có thể sạc bất kì lúc nào mà không lo về vấn đề chai pin.
  3. Khi sạc pin nê dùng ổ cắm, hạn chế sạc cổng USB
  4. Trong quá trình sạc bạn không nên sử dụng iPhone
  5. Nên để điện thoại nơi mát mẻ khi sạc, nếu điện thoại bạn đang dùng bao gia thì gỡ ra trước khi sạc (nếu dễ mở). Sau khi sạc đầy 100%, nên để thêm khoảng 15 đến 30 phút nữa
  6. Theo lời khuyên của 1 số chuyên gia thì việc xả pin sau khoảng 2 tháng sử dụng là cần thiết để bảo đảm pin hoạt động ổn định. Sau khi xả cạn pin, để điện thoại nghỉ khoảng 5 giờ sau rồi mới sạc lại.
  7. Trong quá trình sử dụng iPhone, nên hạn chế các tác vụ nặng nề, làm iPhone phải rút năng lượng từ pin quá cao, khiến pin mau bị “xuống sức”.

0 Response to "Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Pin iPhone 4, 5, 6 đúng cách"

Đăng nhận xét